Giới thiệu
11:31 30/05/2019

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ SJC

Địa chỉ: Số 38 Minh Khai - P. Lam Sơn - TP. Thanh Hóa

MST: 2803011482

Điện thoai: 02376.66.67.68

Thành lập ngày: 26/01/2022

Vốn điều lệ: 68,000,000,000 đồng

Chủ tịch HĐQT: Ngô Thị Hằng

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

 

Tại Tập đoàn Quốc tế SJC, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao. Cán bộ quản lý tại Tập đoàn là những người phát huy được đầy đủ các giá trị cốt lõi của công ty, thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt. Đối với các vị trí quản lý cấp cao, các yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm công tác, khả năng tư duy logic, phán đoán nhanh nhạy, phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả. Những thành viên đó đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của Tập đoàn. 

 

Các cán bộ nhân viên Tập đoàn Quốc tế SJC luôn có sự chủ động quyết liệt và sáng tạo trong lao động dưới sự dẫn dắt của đội ngũ cán bộ Lãnh đạo nhạy bén, có khả năng quản trị doanh nghiệp vừa linh hoạt vừa bài bản, tạo nên sự uy tín, đẳng cấp trên thị trường.

Dưới sự dẫn dắt của Tập đoàn, luôn mang trong mình nét văn hóa với bản sắc riêng. Văn hóa ấy mang đậm tính nhân văn, tình thân ái, tinh thần kỷ luật; được xây dựng và vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên.

TẦM NHÌN

Trở thành tập đoàn đầu tư và thương mại dẫn đầu về các dòng sản phẩm được chế biến chuyên sâu từ nông sản địa phương. Đóng góp vào công cuộc nâng cao sức khoẻ thể chất và tinh thần của cộng đồng và hướng tới xuất khẩu sản phẩm sang các thị trường tiềm năng.

SỨ MỆNH

- Đầu tư vào nghiên cứu và phát triển khoa học công nghệ trong việc thiết kế và chế biến chuyên sâu các sản phẩm nông sản nhằm tạo ra các sản phẩm có lợi cho sức khoẻ cộng đồng

- Huy động sức mạnh tập thể trong việc phát triển các vùng nguyên liệu quy mô lớn nhằm thay đổi cơ cấu cây trồng theo hướng hiệu quả và bền vững

- Xây dựng quy trình sản xuất và vận hành phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế  nhằm hướng tới xuất khẩu sản phẩm sang các thị trường tiềm năng.

Tôn chỉ và hành động

"Tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất"

Hành động:

- Nghiên cứu, phân tích, đánh giá và tổng hợp nhu cầu, mong muốn, nguyện vọng của khách hàng một cách sâu sắc và toàn diện.

- Nghiên cứu, thiết kế và đầu tư xây dựng hệ thống sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

- Xây dựng văn hóa kinh doanh dựa trên phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, mọi hoạt động của Công ty và nhân viên đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh giá và xem xét mọi vấn đề.

- Xây dựng hệ thống nguyên tắc giao tiếp, ứng xử đối với khách hàng dành cho cán bộ nhân viên, trong đó quy định rõ chức năng, nhiệm vụ và các hành vi chuẩn mực cần thực hiện.

- Thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng với nhiều nội dung hấp dẫn, thiết thực, đảm bảo quyền lợi và gia tăng lợi ích cho khách hàng.

- Chủ động xây dựng, triển khai (và luôn đồng hành cùng khách hàng) trong các chương trình xã hội hướng tới cộng đồng, các chương trình bảo vệ môi trường…

 

 

 

© Copyright Tập Đoàn Quốc Tế SJC 2023 @ Allright resenved