Chính sách đổi hàng và hoàn tiền
16:52 13/12/2022

Chính sách đổi trả hàng

  1. Đổi trả sản phẩm:

Nội dung: Đổi trả sản phẩm  do chất lượng sane phẩm

- Điều kiện áp dụng: Chất lượng sản phẩm không đúng chủng loại, chất lượng như cam kết của công ty khách hàng có quyền yêu cầu đổi trả .

- Thời hạn: Khách hàng của tapdoanquoctesjc.com.vn có quyền yêu cầu đổi trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng do lỗi “chất lượng sản phẩm - sai mặt hàng”

- Lưu ý: Trong điều kiện khách hàng đặt tapdoanquoctesjc.com.vn giao hàng sai kém chất lượng, tapdoanquoctesjc.com.vn sẽ chịu 100% phí đổi trả hàng cho khách hàng.

(tapdoanquoctesjc.com.vn có quyền từ chối đổi cho Khách hàng nếu sản phẩm bị hư hỏng do bất kỳ lý do nào do khách hàng không tuân thủ quy định về chính sách đổi trả hàng)

Khách hàng của tapdoanquoctesjc.com.vn có quyền yêu cầu đổi trả hàng trong vòng 30 ngày kể từ khi nhận hàng. Khi có nhu cầu đổi trả hàng, quý khách thực hiện theo các bước như sau:

Kiểm tra điều kiện đổi trả hàng

Vui lòng chắc chắn rằng sản phẩm quý khách yêu cầu đổi (trả) thỏa mãn điều kiện đổi trả hàng của tapdoanquoctesjc.com.vn tại chính sách đổi trả hàng hóa. Một số điều kiện bắt buộc:

  • Sản phẩm còn nguyên vẹn không bị hư hỏng.
  • Không quá 7 ngày kể từ ngày nhận hàng,
  • Không có dấu hiệu đã qua sử dụng.

Liên hệ tổng đài tapdoanquoctesjc.com.vn để hỗ trợ  "Đăng ký đổi trả sản phẩm" - 02376.66.67.68

*Quý khách vui lòng gửi hàng qua bưu cục gần nhất.

Địa chỉ tiếp nhận hàng hóa:  Công ty CP tập đoàn quốc tế SJC
Số 38 Minh Khai, Phường Lam Sơn, TP.Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

Chính sách hoàn tiền 

- Ngay khi tapdoanquoctesjc.com.vn nhận được hàng đổi trả của khách hàng tiến hành kiểm tra và đối soát với khách hàng trong vòng 03 (ba) ngày làm việc công ty sec tiến hành đổi hàng cho khách hoặc hoàn tiền theo quy định giá trị đơn hàng đã quy định ở phần chính sách đổi hàng.

 

© Copyright Tập Đoàn Quốc Tế SJC 2023 @ Allright resenved